• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
บริการประชาชน
น้องจวบ
12.47
น้องจวบ
สวัสดีจร้าาา...วันนี้มีอะไรให้น้องช่วยครับ ถามน้องจวบมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้ครับ
12.47
สนใจข้อมูลอะไรเป็นพิเศษครับ
ร้องเรียนร้องทุกข์
ภาพกิจกรรม
พล.อ.กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี พร้อมคณะได้ลงพื้นที่ตรวจติดตามแผนการป้องกันและฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัย

16 ส.ค.60 เวลา 09.00น. ที่ห้องประชุม อบต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน   พล.อ.กัมปนาท รุดดิษฐ์  องคมนตรี พร้อมคณะได้ลงพื้นที่ตรวจติดตามแผนการป้องกันและฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมี นายทวี นริสศิริกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และผู้แทนส่วนราชการที่เกี่ยวข้องรายงานผลการดำเนินงาน และการเยียวยาช่วยเหลือผู้ประสบภัยในด้านต่าง ๆ 

     โดยในส่วนของผู้ประสบภัยที่บ้านพังเสียหายทั้งหลัง จำนวน 18 หลัง ได้ส่งมอบครบทั้งหมดแล้ว โดย พล.อ.กัมปนาท รุดดิษฐ์  องคมนตรี ได้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในเรื่องของขั้นตอนการดำเนินงานให้จัดทำแผนการปฏิบัติแบบคู่ขนาน เมื่อได้รับงบประมาณมาแล้ว จะได้ดำเนินงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ให้เกิดประโยชน์ที่แท้จริงกับพี่น้องประชาชน พร้อมให้จังหวัดบูรณาการกับทุกภาคส่วนทำแผนบูรณาการบริหารจัดการน้ำ แผนการป้องกัน และแผนการปฏิบัติของเจ้าหน้าที่เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และประชาสัมพันธ์สร้างความเข้าใจ ในการดำเนินงานของรัฐให้กับพี่น้องประชาชน ผ่านผู้นำท้องถิ่น 

     พร้อมกันนี้องคมนตรียังได้ตรวจพื้นที่โครงการก่อสร้างสะพานสายห้วยน้ำทรัพย์ หมู่ 6 ตำบลชัยเกษม โครงการก่อสร้างสะพานสายบ้านป้าลิ หมู่ 4 ตำบลชัยเกษม และโครงการก่อสร้างสะพานข้ามคลองบ้านป่าร่อน – ทุ่งแฝก หมู่ 6 ตำบลร่อนทอง ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างขอรับการสนับสนุนงบประมาณ โดยให้ผู้นำท้องถิ่น สร้างความเข้าใจกับประชาชนในพื้น ต่อจากนั้น คณะได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์สำรวจพื้นที่โครงการก่อสร้างอ่างเก็บน้ำไทรทอง ตำบลทองมงคล ความจุ 13 ล้านลูกบาศก์เมตร อ่างเก็บน้ำคลองลอยตอนล่าง ตำบลร่อนทอง ความจุ 17 ล้านลูกบาศก์เมตร การขุดลอกขยายคลองบางสะพาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการระบายน้ำ และโครงการก่อสร้างคลองผันน้ำเลี่ยงเมือง ก่อนเสร็จสิ้นภารกิจและเดินทางกลับ