• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
บริการประชาชน
น้องจวบ
15.42
น้องจวบ
สวัสดีจร้าาา...วันนี้มีอะไรให้น้องช่วยครับ ถามน้องจวบมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้ครับ
15.42
สนใจข้อมูลอะไรเป็นพิเศษครับ
ร้องเรียนร้องทุกข์
ภาพกิจกรรม
รอง ผวจ.ประจวบฯ เป็นผู้แทนชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่น 95 มอบอาคารเรียนหลังใหม่เพื่อใช้ประโยชน์ทางการศึกษาให้แก่โรงเรียนอนุบาลหัวหิน

 

          สายวันเสาร์ที่ 2 มิ.ย.61 ที่โรงเรียนอนุบาลหัวหิน (บ้านหนองขอน)  ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นายธีรพันธ์  นันทกิจ รองผู้ว่าราชการ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นประธานตัดริบบิ้นส่งมอบอาคารสวนกุหลาบ 95  ให้กับทางโรงเรียนอนุบาลหัวหินให้แก่นางสริษา แสงอุทัย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 2 ที่เป็นผู้รับมอบและมี  นายกมล ศรีวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายไทยรัฐ นายชุมพร นาคประสบสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหัวหิน นายอำพร ชัยชนะ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนอนุบาลหัวหิน นายนาวิน มูลมงคล นายก อบต.หินเหล็กไฟ ชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่น 95 คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบและศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย คณะครูนักเรียนและผู้ปกครองให้การต้อนรับ

 

 

          โรงเรียนอนุบาลหัวหิน (บ้านหนองขอน) ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2474 โดยเปิดทำการสอนตั้งแต่ชั้นอนุบาลถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปัจจุบันมีนักเรียนทั้งหมด 429 คน มีจำนวนอาคารเรียน 3 หลัง โดยอาคารที่ใช้เป็นห้องเรียนของนักเรียนชั้นอนุบาลนั้นได้เกิดผลกระทบจากน้ำท่วมเมื่อวันที่ 10 ม.ค. 2560 ทำให้อาคารชำรุด ทรุดโทรมไม่สามารถซ่อมแซมได้และไม่ปลอดภัยสำหรับนักเรียน ทางชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รุ่น 95 จึงช่วยเหลือใช้งบประมาณ 5 แสนบาท ทำการก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ให้รวม 4 ห้องเรียน สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 - 3  และชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อใช้ในการเรียนการสอนและเพื่อประโยชน์ทาางการศึกษาต่อไป

 

          ภายหลังส่งมอบอาคารเรียนแล้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดและคณะได้ร่วมปลูกต้นม่วงส่าหรี ที่บริเวณด้านหน้าอาคารเพื่อให้ร่มเงาพร้อมมอบเครื่องอุปโภคบริโภคส่วนหนึ่งให้กับทางโรงเรียนอีกด้วย

 

 

 

------------------------------------------------

Cr::หัวหินสาร-เกาะหลัก