• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
บริการประชาชน
น้องจวบ
11.16
น้องจวบ
สวัสดีจร้าาา...วันนี้มีอะไรให้น้องช่วยครับ ถามน้องจวบมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้ครับ
11.16
สนใจข้อมูลอะไรเป็นพิเศษครับ
ร้องเรียนร้องทุกข์
ข่าวประชาสัมพันธ์
สำนักงานขนส่งจังหวัดประจวบฯ รายงานผลการปฏิบัติตามนโยบายและข้อสั่งการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในการเฝ้าระวัง ควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19)
13 มกราคม 2565

วันที่ 13 มกราคม 2565 สำนักงานขนส่งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดย (นายชนะ ลิขิตเดชาโรจน์) ขนส่งจังหวัดเพชรบุรี รักษาราชการแทน ขนส่งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมสำนักงานขนส่งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สาขาอำเภอปราณบุรี และสาขาอำเภอบางสะพาน

 

รายงานผลการปฏิบัติตามนโยบายและข้อสั่งการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในการเฝ้าระวัง ควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ดังนี้ 1.ทำความสะอาดสถานที่ติดต่อราชการของประชาชน ในบริเวณที่มีการสัมผัสบ่อยๆ เช่น บริเวณที่เปิด ปิดประตู เบาะนั่ง เคาท์เตอร์บริการ ห้องน้ำ เป็นต้น ด้วยแอลกอฮอล์หรือน้ำยาฆ่าเชื้อเป็นประจำทุกวัน โดยได้ดำเนินการมาตรการดังกล่าว โดยเคร่งครัด 2. ให้เจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ให้บริการ 3.จัดจุดบริการ แอลกอฮอล์ ล้างมือในทุกจุดบริการ จัดพื้นที่บริเวณ Drive Thru For Tax สำหรับรับชำระภาษี จัดที่นั่ง คอย ห่างกัน 1 เมตร จัดทำฉากกั้นระหว่างเจ้าหน้าที่ และผู้รับบริการ ตามรูปแบบ Social Distancing 4.จัดจุดตรวจคัดกรองพร้อมเครื่อง Scan สแกนอุณหภูมิในร่างกาย ผู้เข้ารับบริการ มีจำนวนผู้ผ่านการคัดกรองทั้งหมด จำนวน 652 ราย