• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
บริการประชาชน
น้องจวบ
03.34
น้องจวบ
สวัสดีจร้าาา...วันนี้มีอะไรให้น้องช่วยครับ ถามน้องจวบมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้ครับ
03.34
สนใจข้อมูลอะไรเป็นพิเศษครับ
ร้องเรียนร้องทุกข์
 
ผู้ว่าพบประชาชน
ผวจ.ประจวบฯ มอบรถยนต์ให้แก่ผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 ในการซื้อสลากกาชาดการกุศล
23 มีนาคม 2561

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มอบรถยนต์ให้กับ ผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 ในการซื้อสลากกาชาดการกุศล งานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว 2561

 

          วันนี้ (22 มีนาคม2561) ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ดร.พัลลภ สิงหเสนี ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.นิศากร สิงหเสนี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัด หัวหน้าส่วนราชการ ได้ทำพิธีมอบรถยนต์กระบะ ISUZU D-MAX BLUE POWER 1.9/3.0 Ddi สีขาว มูลค่า 595,000 แสนบาท ให้แก่ผู้โชคดีจากการหมุนออกรางวัลสลากกาชาดการกุศล ในงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2561 ให้กับ นางอำไพ เสียงใหญ่ อายุ 43 ปี สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวน้อย และนายสุรชัย เสียงใหญ่ อายุ 49 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ต.อ่าวน้อย ซึ่งเป็นผู้โชคดีถูกสลากกาชาด รางวัลที่ 1 หมายเลข 30203 

 

          ทั้งนี้ นางอำไพ เสียงใหญ่ และนายสุรชัย เสียงใหญ่ กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก หลังจากทราบว่าถูกรางวัล โดยตนเองได้มาประชุมร่วมกับผู้บริหารในส่วนของท้องถิ่น และได้ช่วยสนับสนุนสลากกาชาดมา 1 ใบ เท่านั้น ซึ่งตอนนั้นคิดแค่เพียงว่าช่วยสนับสนุนกิจกรรมของเหล่ากาชาดจังหวัด แต่พอถูกรางวัลก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก พร้อมนี้ได้เชิญชวนประชาชนร่วมสนับสนุนกิจกรรมของเหล่ากาชาดและซื้อสลากกาชาดในการจัดงานปีต่อๆ ไป เพราะนอกจากเป็นสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของสำนักงานเหล่ากาชาดฯ แล้ว ยังมีโอกาสลุ้นของรางวัลอีกด้วย