• ปรับขนาด
    ตัวอักษร
เลขที่บัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
บริการประชาชน
น้องจวบ
04.42
น้องจวบ
สวัสดีจร้าาา...วันนี้มีอะไรให้น้องช่วยครับ ถามน้องจวบมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้ครับ
04.42
สนใจข้อมูลอะไรเป็นพิเศษครับ
ร้องเรียนร้องทุกข์
ที่เที่ยว
ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองหัวหินเลยทีเดียว ที่นักท่องเที่ยวต้องเดินทางเยือนกันสักครั้ง เพราะบรรยากาศของ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ที่เป็นถนนคนเดินยาวๆ แคบๆ ร้อยกว่าเมตรแห่งนี้

ช่างเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของนักท่องเที่ยวและสีสันของร้านนับร้อยๆ ร้าน ตั้งแผงประชันกันตั้งแต่หัวถนนเดชานุชิตตัดกับถนนเพชรเกษม เรื่อยไปจนถึงจุดตัดกับถนนสระสง และปิดท้ายที่ถนนเลียบทางรถไฟ

เปิดขายตั้งแต่หัวค่ำยันดืกดื่น ตลาดโต้รุ่งหัวหินมีขนมและอาหารมากมายให้เลือกชิมทั้งทั้งแบบเดินกินนั่งกิน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารทะเลสดๆ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยว โรตี ไก่ทอด ไอศกรีม ข้าวโพดปิ้งทาเนย และอื่นๆ อีกมากมาย

ไปจนถึงร้านของฝากของที่ระลึกที่เปิดวางขายสลับกันไป สำหรับนักท่องเที่ยวที่ทางไปเที่ยวหัวหิน แล้วกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ ในตลาดโต้รุ่งหัวหินสำหรับฝากท้อง

ตั้งอยู่ตลอดแนวถนนเดชานุชิต ตะวันตกติดถนนพระปกเกล้าฯ ทิศตะวันออกติดถนนเพชรเกษม ปัจจุบัน คือ ซอย หัวหิน 72 เวลาในการเปิดนั้นเริ่มเวลาประมาณ 17.00 - 23.00 ของทุกวัน และสามารถเดินข้ามระหว่างส่วนตลาดบนและล่างได้โดยเสรี โดยส่วนมากผู้คนนิยมมาเที่ยวในเวลาวันหยุดพิเศษ และเสาร์อาทิตย์จำนวนมาก

 
ที่เที่ยวใกล้เคียง :
แสดงความคิดเห็น