Member Login:     
วันที่ 22 เมษายน 2562
 

 
 
 
WEBBOARD
 
กระดานถาม-ตอบ
     
 
สนามกีฬาหรือบ่อขยะ...คอกหมู เตาเผาถ่าน
ฝากท่านผู้มีอำนาจช่วยตรวจสอบและดูแลสนามกีฬาประจำอำเภอปราณบุรี ซึ่งอยู่บริเวณด้านหลังอำเภอปราณบุรี ปัจจุบันเป็นที่เก็บขยะไปแล้ว มิหนำซ้ำยังมีการนำเอาหมูมาเลี้ยงทำคอกไว้ มีการนำถ่านมาเผาทั้งที่เป็นสานมกีฬาให้ประชาชนมาออกกำลังกายกันมากมายช่วงเย็ เหม็นขยะมากพอทนอยู่แล้วยังเหม้นขี้หมู และควันจากการเผาถ่าน ฝากด้วยคับ ขอบคุณคับ
โพสต์โดย: ศรัทธา, วันที่: 2016-08-02, อ่าน: 614 ครั้ง  

ไอ้สูนนึ่ตั้งมาเพื่ออะไร ไม่เห็นแก้ไขอะไรได้a
 โดยคุณ: งง, เมื่อวันที่: 2016-10-29  
ยังไม่มีการแก้ไขสนามกีฬายังคงเป็นที่เก็บขยะเหม็นมากเวลาฝนตกฝากสอบถามท่านนายก..ลองไปดูสนามกีฬาอำเภออื่นบ้างเขาพัฒนากันไปถึงไหนแล้ว..สนามเปตอง สนามตะกร้อ..สนามบาส.รีบสร้าง..แต่ไม่ได้มาตราฐานไม่รู้ผ่านได้อย่างไร...ฝากท่านผู้มีอำนาจให้พัฒนาและใช้งบประมาณอย่างถูกต้องและเหมาะสม
a
 โดยคุณ: นักกีฬา, เมื่อวันที่: 2016-09-27  
ไม่มีการแก้ไขใดๆๆ ผู้มาใช้สนามยังคงเหม็นขยะและขี้หมูต่อไป ท่านผู้ว่ารบกวนกระตุ้นนายกเทศมนตรีเขาน้อยให้ดำเนินการแก้ไขโดยด่วน ท่านคงไม่เดือดร้อนใดๆๆเพราะไม่ใช้บ้านท่านแต่คนทีาเขามาออกกำลังกายต้องการอากาศที่ดีมิใช้มีแต่กลิ่นขยะกับขี้หมู ท่านนายอำเภอว่าไปแต่ผู้รับผิดชอบไม่สนใจa
 โดยคุณ: พิทักษ์, เมื่อวันที่: 2016-09-05  
นายอำเภอว่าแล้วยังไม่มีการแก้ไขใดๆๆ คงเหม็นขยะต่อไป ขี้หมูก็เหม็น เวลาฝนตกเหม็นมาก เป็นการประวิงเวลาของเทศบาลเขาน้อย ไม่ดำเนินการใดๆ นายกไม่ฟังคำเตือนจากนายอำเภอ สงสารผู้ที่มาออกกำลังกายและใช้สนาม งบประมาณในการสร้างสนามมากมายแต่กลับใช้เป็นที่เก็บขยะและเลี้ยงหมู ฝากด้วยความเคารพอย่างยิ่งลองไปเลี้ยงข้างบ้านท่านนายกเทศบาลเขาน้อยท่านจะคิดอย่างไร คนออกกำลังกายมากมายแต่ไปเจอสภาพแบบนั้น หวังให้อากาศดีแต่เจอสภาพแบบนั้นแย่มาก ศูนย์ดำรงธรรมขอให้เป็นวาระเร่งด่วน
a
 โดยคุณ: โอโซน, เมื่อวันที่: 2016-08-31  
ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดฯ ได้รับเรื่องดังกล่าวแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการแจ้งให้หน่วยงานที่รับผิดชอบแก้ไขปัญหา คะ


a
 โดยคุณ: เจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวั, เมื่อวันที่: 2016-08-24  
ไม่รู้หรอกว่ากลิ่นขยะ กลิ่นขี้หมู เหม็นมากทั้งที่เป็นสนามกีฬาระดับอำเภออยู่ในการดูแลเทศบาลตำบลเขาน้อย นายกกลับให้เอาขยะไปไว้ ไม่พอยังเอาคนงานไปอยู่แทนที่จะพัฒนาให้สนามมีคุณภาพ สนามเปตอง ตะกร้องบประมาณทั้งนั้นรีบสร้างรีบเก็บเกี่ยวผมประโยชน์แต่ขาดคนดูแลไปดูจังหวัดข้างเคียงเขาบ้างแทนที่จะมาดูแลตรงนี้ทั้งที่มีคนมาใช้ออกกำลังกายมากมายเพื่อที่จะมีสุขภาพแข็งแรงลดภาระของรัฐในการรักษา คนหันมาออกกำลังมากขึ้นแต่กลับทำให้สภาพแวดล้อมสภาพอากาศแย่ลง ฝากแก้ไขที่ ขออากาศดีๆๆคืนมาเอาขยะ ขี้หมู และเตาเผาถ่านออกไป นายกนิ่งอยู่ได้อย่างไร ลองไปดูบ้างมันจริงเกิน 100 แก้ไขด่วนๆๆๆa
 โดยคุณ: ป.ปราณบุรี, เมื่อวันที่: 2016-08-20  
เมื่อวานไปปลูกต้นไม้บริเวณข้างที่ดิน ยังเห็นกองขยะเต้มไปหมด ทำอากาศให้บริสุทธิ์ แต่ทำไม่เอาขยะมาไว้ ไม่พอยังเอาหมูมาเลี้ยงเหม็นมาก เผ่าถ่านยังพอทน..ย้ายไปที่เถอะ..ชาวบ้านมาใช้สนามเพื่ออกกำลังกายเป้นการลดค่าใช้จ่ายของรัฐแทนที่จะเสียค่าใช้จ่ายในการรักษาเมื่อเจ็บป่วย เมื่ออกกำลังกายร่างกายก็แข็งแรง ช่วยหน่อย......ด่วนมากที่ต้องแก้ไข...เทศบาลเขาน้อยไม่ดำเนินการใดๆๆ
a
 โดยคุณ: เสธ.., เมื่อวันที่: 2016-08-10  
พอดีมาติดต่อเรื่องที่ดินเห็นนึกว่าบ่อขยะแต่พอถามเจ้าหน้าที่บอกว่าเทศบาลให้คนงานเอาขยะมาเก็บและคัดแยกเหม็นแต่ไม่รู้จะทำไง..ได้แต่ทน...มิหน้ำซ้ำยังบอกอีกว่าเหม็นขี้หมูด้วย..ฝากผู้ว่าแก้ไขที..สนามกีฬาระดับอำเภอ..แต่กลายเป้นที่เก็บขยะเสียแล้ว
a
 โดยคุณ: ผู้ใหญ่บ้าน, เมื่อวันที่: 2016-08-08  
ท่านผู้ว่าสั่งการไปเลยจร้า...ลองมาดูให้เห็นกับตา..แล้วแก่ไขทีa
 โดยคุณ: ที่ดิน ว8, เมื่อวันที่: 2016-08-05  
ฝากถามนายกเทศมนตรีตำบลเขาน้อย คิดอย่างไรทำสนามกีฬาเป็นที่คัดแยกขยะ เอาขยะมากองเหม็นมาก ขยะก็เหม็นมากยังนำหมูมาเลี้ยง ขี้หมูเหม็น แถมยังเผาถ่านอีก คนมาออกกำลังกายแทนที่จะได้อากาศดีๆๆ กลับอากาศแย่ๆ ช่วยแก้ไขที ขอบรรยากาศและอากาศดีๆๆคืนมาa
 โดยคุณ: ป.ปราณบุรี, เมื่อวันที่: 2016-08-05  
ผมย้ายสำนักงานที่ดินมาใหม่ๆ ก็ว่าอากาศดีแล้วอยู่มาก็เทศบาลนำคนงานมาพักและทำเป็นที่คัดแยกขยะ เผาถ่าน หนักกว่านั้นเอาหมูมาเลี้ยงเวลาลมพัดมาเหม็นมากทั้งชยะขี้หมู ควันถ่านที่เผ่าฝากท่านผู้มีอำนาจช่วยย้ายหรือทำอากาศบริเวณนั้นให้กลับมาเหมือนเดิมด้วย
a
 โดยคุณ: ที่ดิน, เมื่อวันที่: 2016-08-04  
เหม็นจริงๆๆ ทำงานอยู่ขนส่งปราณบุรี เหม็นมากทั้งขี้หมู กลิ่นขยะ บางวันมีควันจากการเผาถ่าน ฝากผู้รับผิดชอบดูแลและแก้ไขด่วนด้วย
a
 โดยคุณ: ขส.7, เมื่อวันที่: 2016-08-03  
 1 

ตอบกระทู้

ข้อความ
ชื่อผู้ตอบ